กรรมการนักเรียนร่วมกิจกรรม “GLOBAL CLIMATE STRIKE”

Ink Sands

นายกานต์ ศุกระกาญจน์ ม.6/3, นายศศธร อินทสระ ม.6/3, นายศรุต บุญคง ม.6/3, นายปิยวัฒน์ ศรภักดี ม.6/3, นายชนกันต์ ยี่หลั่นสุวรรณ ม.6/3  และ นายสรอัฑฒ์ แก้วปานกัน ม.5/1 ตัวแทนคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าร่วมกิจกรรม GLOBAL CLIMATE STRIKE” ในโครงการ New Gen No Plastic No Straw” (Genใหม่ ไร้หลอดและถุงพลาสติก : Laudato Si โอกาส 350 ปี มิสซังสยาม) โดยได้ร่วมเดินรณรงค์เกี่ยวกับภัยแล้ง น้ำท่วม ไฟป่า พายุฤดูร้อน มลพิษทางอากาศ ขยะพลาสติก ภาวะโลกร้อน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเสนาเพลส และสิ้นสุดเส้นทางที่กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

에이리언2020 핀터레스트 이미지 Download Street Fighter 4 apk wonder 2017 다운로드