ป.4 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.4 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสามัญ และวิชาพิเศษ สำหรับฐานกิจกรรม ประกอบด้วย ฐานปฐมพยาบาล ฐานผจญภัย เป็นต้น เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม
ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.3 เพื่อฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม

ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ
ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.5 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือโท และเครื่องหมายวิชาพิเศษ ระหว่างวันพฤหัสบดีที่