ป.2, ป.3 เข้าค่ายลูกเสือสำรอง

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดให้นักเรียนชั้น ป.2 และ ป.3 เข้าค่ายลูกเสือสำรองเพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสำรอง ดาวดวงที่ 2 สำหรับชั้น ป.2, ดาวดวงที่ 3 สำหรับชั้น ป.3 และวิชาพิเศษ โดยคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานในพิธี สำหรับฐานกิจกรรมพิเศษลูกเสือสำรองประกอบด้วย ฐานความปลอดภัย ฐานการผูกเงื่อน นักปฐมพยาบาล ฐานนักค้นหาธรรมชาติ ฐานนักแสดงการบันเทิง ฐานผจญภัย เป็นต้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเซนต์ดอมินิก