อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2562

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2562 ในหัวข้อ “การสร้างคำถามอย่างทรงพลัง กระตุ้นสร้างความคิดที่เติบโต” โดย อาจารย์ ดร.จิตรา ดุษฎีเมธา ให้เกียรติเป็นวิทยากร เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม
ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.3 เพื่อฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม

ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ
ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.5 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือโท และเครื่องหมายวิชาพิเศษ ระหว่างวันพฤหัสบดีที่