โครงการค่ายภาษาจีน

Download puzzle and dragon data

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดโครงการค่ายภาษาจีนต่างประเทศ ณ โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย เมืองจูจี้ มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันพุธที่ 16 ถึงวันพุธที่ 22 ตุลาคม 2562 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 16 คน จากโครงการนี้ นอกจากนักเรียนจะได้รับความรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมของจีนแล้ว ยังได้รับความรู้จากการศึกษาดูงานตามแหล่งเรียนรู้และสถานที่สำคัญต่าง ๆ อาทิ ทัศนศึกษาอุทยานแห่งชาติอู๋เซียะ เป็นต้น

Download space sniffer Download Windows xp Explorer 11 Download a previous version of Eclipse 와이파이 에서만