ชุมนุมเยาวชน SYM

ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 15 คน เข้าร่วมกิจกรรมชุมนุมเยาวชน Salesian Youth Movement (SYM) โรงเรียนในเครือซาเลเซียน ภายใต้หัวข้อ “สู่วัยสดใส รับใช้สังคม” ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 6 ถึงวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์เยาวชนดอนบอสโก เขาตะเกียบ หัวหิน