ลูกเสือ ป.3 จิตอาสาบริจาคยาสามัญ

Download the japanese font

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมด้วยคณะครู และลูกเสือสำรองชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร่วมโครงการจิตอาสาบริจาคยาสามัญแก่ชุมชนตำบลเกาะพลับพลา และหมู่บ้านหนองนกกระเรียน จ.ราชบุรี โดยมีนายชัยยันต์ ยกกลิ่น นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะพลับพลา, นางมาลินี ทับทิมทอง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะพลับพลา และนายปัญจะ ทับทิมทอง นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการ  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี เป็นผู้แทนรับมอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

vmplayer 다운로드 Excellent iron bag excellent 영화 신과함께 죄와벌 ipad 음악 다운로드