ชนะเลิศ Card Game

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ส่งนักเรียนแข่งขัน Card Game วันวิชาการ “ดอนบอสโกสู่ความเป็นเลิศ” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก

• ชนะเลิศ : นายดิษฐพงษ์ จึงจีระสิทธิ์ ม.5/1
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 : นายวรภัทร ติรวิภาส ม.5/1