ที่ 3 วิ่งมาราธอน และรองชนะเลิศแบดมินตัน

นายสมัชญ์ บัวสอาด ม.4/4 ได้อันดับที่ 3 วิ่งมาราธอน 10 กิโลเมตร รุ่นอายุต่ำกว่า 19 ปี รายการ EX-RUN 2019 วิ่งสุดมันส์กับคนพันธุ์เอ๊กซ์ ปี 3 จัดโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 และรองชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขันแบดมินตันระดับภูมิภาค SINGHA BADMINTON ON CHALLENGE เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ สนาม Bestminton