พิธีรับศีลกำลัง

งานอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้นำนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.6 จำนวน 14 คน ม.1 จำนวน 2 คน รวม 16 คน เข้าร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสฉลองนักบุญยอห์น บอสโก และรับศีลกำลังของนักเรียนเซนต์ดอมินิก ณ วัดนักบุญยอห์น บอสโก กรุงเทพฯ โดยพระคาร์ดินัล ฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช ประมุขอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563