โครงการต่อต้านยาเสพติด

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รับฟังการบรรยายโครงการ “การศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในนักเรียน (DRUG ABUSE RESISTANCE EDUCATION)” โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก