วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นพิธีถวายเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก โดยมีพิธีบูชาขอบพระคุณ การประกวดแต่งกาย “Don Bosco’s Boys : Costume Competition 2020” พิธีขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ จากนั้นเป็นขบวนแห่นักบุญยอห์น บอสโกที่มีความสง่างามสมเกียรติ ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย นักเรียนได้สนุกสนานกับกีฬา เกมหลากหลายจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ และร่วมลุ้นกับเกมบิงโก