พิธีบูชาขอบพระคุณ และขอบคุณครูคำสอน

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานในพิธีบูชาขอบพระคุณประจำเดือนกุมภาพันธ์ และขอบคุณครูคำสอน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนคาทอลิกดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก