ชนะเลิศ PAPER CARFT CONTEST

원더보이

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ส่งนักเรียนประกวด “PAPER CARFT CONTEST” งานสาธิต ประสานมิตร วิชาการ “เปิดบ้านประสานมิตร สาธิตพหุปัญญา แข่งขันนานาทักษะ Show Share Challenge” ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลขวัญใจกรรมการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ได้แก่
นายฐิติวัจน์ เรืองณรงค์ ม.4/4
– นายธนวินท์ เกษตรสินธุ์ ม.5/4
– นายธนทัต จิรรุจิเรข ม.5/4

등본 pdf Download Secret Naver directx 9.0c 다운로드 Free download of Yoon Jae-sung English