วิทยาศาสตร์วิชาการนานาชาติ

제5공화국

การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2559 (ระดับประเทศ) วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา เมื่อวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2559 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ผลการแข่งขัน

– ด.ช.วีระวิชญ์ อัศวภิรมย์ ป.5/1 ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน

– ด.ช.ธนกฤต ไตรวุฒิ ป.5/1 ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน

– ด.ช.ภคิน กรีบงการ ป.6/1 ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน

– ด.ช.กฤตเมธ ช้างเผือก ม.1/2 ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน

– ด.ช.พชร อังศุประภา ป.6/1 ได้รางวัลระดับเหรียญทองแดง

– ด.ช.วรินทร บวรกิจปกรณ์ ป.6/1 ได้รางวัลชมเชย

– ด.ช.อัฐณัฏฐ์ เต็มสุวรรณพานิช ม.1/1 ได้รางวัลชมเชย

– ด.ช.ปัญญ์ ธัญกิจจานุกิจ ม.1/2 ได้รางวัลชมเชย

연애시대 Download Golden Knights 7080 다운로드 Download The Return of The Post