อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6

Download the invoice form

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจในหัวข้อ “เที่ยวชมสถาปัตย์ เยือนชุมชนวัดคาทอลิก รับพระคุณการุณย์ศักดิ์สิทธิ์ครบบริบูรณ์” สำหรับนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6 จำนวน 40 คน เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสวงบุญเพื่อรับพระคุณการุณย์ครบบริบูรณ์ โอกาสปีศักดิ์สิทธิ์แห่งเมตตาธรรม โดยมีคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ/จิตตาธิการ เป็นผู้ให้การอบรม ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 ณ บ้านสวนดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

cheditor Download the handsome font 스팀 pc방 Download the Hawkma Comprehensive Annotation