รองแชมป์ TNI BUSINESS GAME COMPETITION

• นายกันต์ธีร์ นาคนาวา ม.6/5 และ นายพิพัฒพงค์ ตุ้มเจริญไพศาล ม.6/5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน TNI BUSINESS GAME COMPETITION 2016 และมีผลการแข่งขันระดับดีเยี่ยม (Certificate of Performance with Highiest Honor) เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ทดสอบความรู้พระวรสาร
ทดสอบความรู้พระวรสาร

แผนกพระคัมภีร์ ฝ่ายงานอภิบาล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดทดสอบความรู้พระวรสารตามคำบอกเล่าของนักบุญยอห์น ประจำปีการศึกษา 2562

แข่งขันทักษะลูกเสือ
แข่งขันทักษะลูกเสือ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ พัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ณ

คณิตคิดเร็ว
คณิตคิดเร็ว