แชมป์ประจำสัปดาห์ “เวทีคนเก่ง”

การแข่งขันว่ายน้ำ รายการชมฟ้า EXTRA MIND 2559/2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 ณ สระว่ายน้ำหมู่บ้านชมฟ้า จ.นครนายก ผลดังนี้

• นายธนพล วัชรโกเมนกุล ม.6/1 และ ด.ช.ยูกิ สมัครธัญญกรณ์ ม.3/1 ได้แชมป์ประจำสัปดาห์ จากการแข่งขันวัดไอคิวในรายการ เวทีคนเก่ง ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยแข่งขันกับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ออกอากาศเมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2559 สามารถติดตามชมย้อนหลังได้