รางวัลกิจกรรมวันสุนทรภู่

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ และคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ มอบรางวัลการแข่งขันกิจกรรมวันสุนทรภู่ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เมื่อวันพุธที่ 10 และวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 ดังนี้

• ป.4 แต่งกลอนสี่หัวข้อ “สุนทรภู่ครูกวี”
    – ชนะเลิศ : ด.ช.นันทกร วิชากรกุล ป.4/2
    – รองชนะเลิศอันดับ 1 : ด.ช.ณัฐกิตติ์ รัฐกิจวานิชย์ ป.4/3
    – รองชนะเลิศอันดับ 2 : ด.ช.นพณัฐ นามโคตร ป.4/2
  • ม.1 วาดภาพตามจินตนาการวันสุนทรภู่
    – ชนะเลิศ : ด.ช.ธนธรณ์ ทรัพย์สิน ม.1/3
    – รองชนะเลิศอันดับ 1 : ด.ช.ภูรินท์ เลิศประสิทธิวงศ์ ม.1/6
    – รองชนะเลิศอันดับ 2 : ด.ช.ฐิติวัจน์ เรืองณรงค์ ม.1/3
  • ม.2 วาดภาพตัวละครในวรรณคดีสุนทรภู่
    – ชนะเลิศ : ด.ช.วัฒนวงศ์ เทพวรรณ์ ม.2/1
    – รองชนะเลิศอันดับ 1 : ด.ช.คณิตนันท์ มาลาศรี ม.2/4
    – รองชนะเลิศอันดับ 2 : ด.ช.ภฤศ กิจโกศล ม.2/5
  • ม.3 จัดป้ายนิเทศ
    – ชนะเลิศ : ม.3/1
    – รองชนะเลิศอันดับ 1 : ม.3/3
    – รองชนะเลิศอันดับ 2 : ม.3/4
  • ม.4 ประกวดร้องเพลงคำมั่นสัญญา
    – ชนะเลิศ : นายธีมา ธาดาประทีป ม.4/3
    – รองชนะเลิศอันดับ 1 : นายพงศ์พิภัทร์ ดวงน้ำแก้ว ม.4/2
    – รองชนะเลิศอันดับ 2 : นายอาทิตย์ ฉัตร์บรรยง ม.4/4
    – ชมเชย : นายบุญชัย อัศวพรชัย ม.4/1
    – ชมเชย : นายศรัณย์กร อาจหาญ ม.4/5