Download privacy-i

กูเกิลปล่อย Android 7.0 Nougat ตัวเต็มออกมาให้ใช้งานกันแล้ว

โดยปกติแล้ว Google จะปล่อยระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่นใหม่ออกมามาพร้อมกับสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นใหม่ แต่ในปีนี้ทาง Google ได้เปลี่ยนแปลงแล้ว เพราะวันนี้ทาง Google ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้ได้ใช้งานกันแล้ว ใครที่ใช้งาน Nexus 6P, Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 9 และ Pixel C จะเริ่มได้รับการอัพเดทผ่าน OTA  ส่วน Nexus Player และ Android One จะทยอยอัพเดทตามมาเร็วๆ นี้

สำหรับจุดเด่นใหญ่ๆ ของ Android 7.0 Nougat คือ ระบบ Notifications และ Multi-tasking แบบใหม่ โดย Notifications แบบใหม่จะมีการรวมกลุ่มแยกตามแอพฯ เราสามารถแตะเพื่อดูการแจ้งเตือนใหม่ด้วยการแตะไปที่แอพฯ นั้นๆ และสามารถตอบกลับได้ภายในตัว Notifications โดยตรง

ส่วน Multi-tasking จะอนุญาตให้ผู้ใช้ทำงาน 2 แอพฯ พร้อมกันได้บนหน้าจอเดียว มีประโยชน์มากเมื่อใช้บนอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่  นอกเหนือจากนี้ยังมีรายละเอียดยิบย่อยมากๆ มายที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา

ที่มา: http://news.thaiware.com/8462.html

콜드스킨 Download puzzle and dragon data Download space sniffer Download Windows xp Explorer 11