รองชนะเลิศถ้วยพระราชทานการแข่งขันยิงปืน

ด.ช.ปุณณพัฒน์ บางเทศธรรม ม.3/5 ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันยิงปืนชิงถ้วยพระราชทาน พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประเภท ปืนยาว .22 ไรเฟิลรณยุทธ (เลดี้ & จูเนียร์) ระหว่างวันเสาร์ที่ 20 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 ณ สนามยิงปืนมณฑลทหารบกที่ 14 ค่ายนวมินทราชินี จ.ชลบุรี

ทดสอบความรู้พระวรสาร
ทดสอบความรู้พระวรสาร

แผนกพระคัมภีร์ ฝ่ายงานอภิบาล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดทดสอบความรู้พระวรสารตามคำบอกเล่าของนักบุญยอห์น ประจำปีการศึกษา 2562

แข่งขันทักษะลูกเสือ
แข่งขันทักษะลูกเสือ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ พัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ณ

คณิตคิดเร็ว
คณิตคิดเร็ว