ม.1เข้าค่ายพุทธธรรมเยาวชน

사기조작단 10회

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนชั้น ม.1 ไปเข้าค่ายพุทธธรรมเยาวชน ระหว่างวันศุกร์ที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ณ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมแก่นักเรียน โดยมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ กระจกส่องใจ, แสงเทียนแสงธรรม, พระคุณแม่ เป็นต้น

Download my beloved book 영화 향수 Go mp3 Download the web server folder