เข้ารอบ 50 คนสุดท้าย Toon Talent Season 1

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก มอบรางวัลนักเรียนที่เข้ารอบระดับชั้นประถมศึกษาเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย จากการประกวดวาดภาพต่อเติมจินตนาการหัวข้อ “สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คในฝัน” กับโครงการ Toon Talent Season 1 จัดโดย สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน ได้รับเกียรติบัตร และบัตรสมนาคุณ จำนวน 6 คน : ด.ช.ธีเดช  ธวัชนันทชัย ป.3/2, ด.ช.เมธัส  ฉัตรตระกูล ป.3/3, ด.ช.ธัญชนน  เสนาดี ป.3/5, ด.ช.จิรภัทร  ชิวารักษ์ ป.5/3, ด.ช.พสิษฐ์  จิวัธยากูล ป.5/5 และ ด.ช.ธนัฐ  ธวัชนันทชัย ป.5/6