SanDisk เปิดตัว SD Card ความจุมหาศาลถึง 1 TB

프랩스 정품

sandisk-sdxc-card-1tb

วันนี้ในงาน Photokina 2016  ที่จัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี บริษัท Western Digital หรือ WD ผู้นำระดับโลกด้านระบบการจัดเก็บข้อมูล ได้ประกาศเปิดตัวโปรโตไทป์ของตัว SanDisk ® 1TB terabyte (TB) SDXC™ card ซึ่งเรียกกันง่าย ๆ นั่นก็คือ SD Card แบบ SDXC ที่มีความจุถึง 1TB หรือ 1,024GB นั่นเอง

ด้วยความจุถึง 1TB อุปกรณ์ SD Card ตัวนี้จึงมีเป้าหมายเพื่อการเก็บข้อมูลที่มีรายละเอียดสูง ๆ เช่นวีดีโอ 4K หรือ 8K และอื่น ๆ ที่ใช้พื้นที่ในการเก็บจำนวนมาก

ในงาน SanDisk ยังได้อ้างไปถึงในอดีตว่า 16 ปีที่แล้ว SanDisk ได้ประกาศเปิดตัว SanDisk 64MB SD card ซึ่งก็เป็นระยะเวลา 16 ปี ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ วันที่เปิดตัว SD Card ที่มีความจุมากกว่าถึงหลายเท่าตัว ทุก ๆ วันนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก ทุก ๆ อย่างก็ก้าวหน้าด้วยเช่นกัน

สุดท้ายยังไม่มีการเปิดเผยในส่วนของราคาเพราะตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนโปรโตไทป์อยู่ ซึ่งถ้าวางจำหน่ายแล้ว ราคาคาดว่าไม่ต่ำกว่า SDXC card 512GB ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ที่ตั้งราคาไว้อยู่ประมาณ 800 ดอลลาร์สหรัฐอย่างแน่นอน

ที่มา – https://www.beartai.com/news/itnews/121600

outlook 2007 다운로드 g telp 모의고사 다운로드 걸그룹 뮤직비디오 다운로드 android 백그라운드 파일 다운로드