ป.4 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.4 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสามัญ และวิชาพิเศษ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

พิธีเดินรูป 14 ภาค
พิธีเดินรูป 14 ภาค

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธีเดินรูป 14 ภาคในเทศกาลมหาพรต

วันพุธรับเถ้า
วันพุธรับเถ้า

คุณครูและนักเรียนคาทอลิกร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณและรับเถ้าเริ่มเทศกาลมหาพรต ที่วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมี คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ