ค่าย Z-TALK ครั้งที่ 1

งานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ Blackmagic Design และ D.i. Distribution จัดกิจกรรมค่าย Z-TALK ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “การเรียนรู้กระบวนการผลิตงานวีดิทัศน์และโทรทัศน์”โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมพัฒนาความรู้ความเข้าใจในกระบวนการผลิตผลงานวีดิโอ และโทรทัศน์ รวมทั้งสื่อมัลติมีเดียให้กับนักเรียนชุมนุม Z-TALKระหว่างวันจันทร์ที่ 3 ถึงวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมซาวีโอ