Citi Bike ติดตั้งอุปกรณ์ส่องไฟเป็นสัญลักษณ์จักรยาน

디시 이미지

lead_large

Citi Bike บริการให้เช่าจักรยานสาธารณะในเมือง New York ติดตั้งอุปกรณ์ส่องไฟ ‘Blaze Laserlight’ ที่สามารถส่องแสงออกมาเป็นสัญลักษณ์จักรยาน บนจักรยานกว่า 250 คัน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการเช่าจักรยานในเวลากลางคืน

Blaze Laserlight เป็นอุปกรณ์จากบริษัท Blaze ของอังกฤษ สามารถส่องไฟเป็นสัญลักษณ์จักรยาน ห่างจากด้านหน้าจักรยานเป็นระยะประมาณ 20 ฟุต เพื่อเตือนรถที่ขับอยู่รอบข้างว่ามีผู้ขับขี่จักรยานกำลังจะมาถึง

จากรายงานของ New York Post การติดตั้ง Blaze Laserlight บนจักรยาน 250 คันแรกของ Citi Bike เป็นเพียงโครงการนำร่องที่จะเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคม โดยบริษัทมีแผนที่จะติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวบนจักรยานอีกกว่า 6,000 คันในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีการสำรวจจากคนขับรถในกรุง London พบว่าแสงของ Blaze Laserlight ทำให้พวกเขาเห็นผู้ขับขี่จักรยานมากขึ้นถึงร้อยละ 30

Citi Bike ไม่ได้เริ่มโครงการติดตั้ง Blaze Laserlight บนจักรยานเป็นรายแรก โดยก่อนหน้านี้ Santander Cycles บริการให้เช่าจักรยานสาธารณะในกรุงลอนดอน ติดตั้งอุปกรณ์ Blaze Laserlight บนจักรยานไปกว่า 11,500 คัน ในปี 2015

Blaze Laserlight 01

โดยอุปกรณ์ Blaze Laserlight วางจำหน่ายในเว็บไซต์ของ Blaze ในราคา 200 เหรียญสหรัฐ

ที่มา:https://www.beartai.com/lifestyle/others/145060

Download usadisk os x mojave 다운로드 blender 3d 다운로드 vim plugin 다운로드