วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

downroad 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงาน วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2560 สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นพิธีถวายเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก โดยมีพิธีบูชาขอบพระคุณ การแสดงละครเทิดเกียรตินักบุญยอห์น บอสโก การแข่งขันตอบปัญหา “ปริศนาพ่อบอสโก” พิธีขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ จากนั้นเป็นขบวนแห่นักบุญยอห์น บอสโกที่มีความสง่างามสมเกียรติ ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย กลุ่มสาระการเรียนรู้ฯ ได้จัดเกมหลากหลายให้นักเรียนได้ร่วมสนุกภายใต้บรรรยากาศงานวัด

Generation Kill analog Tokyo 사기조작단 10회 Download my beloved book