เยี่ยมชมการฝึก-ให้กำลังใจนักศึกษาวิชาทหาร

헝그리샤크

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ผู้แทนครู ได้เดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกและให้กำลังใจแก่นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 2 ที่ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (เขาชนไก่) ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560

베들레헴 성경 다운로드 Sierra iso 월드 앳 암즈 Download The Legend of Camelot