แด่คุณครูด้วยดวงใจ

Download Google Sketchup 8

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานแด่คุณครูด้วยดวงใจโดยมี บาทหลวง ดร.มนูญ สนเจริญ อธิการ, ดร.สมพรต สาระโกเศศ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และ รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคณะผู้ใหญ่ – คณะครูตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับโรงเรียนเมื่อวันเสาร์ที่4มีนาคม2560 ณบริเวณสนามโรงเรียนเซนต์ดอมินิกโดยมีพิธีกราบขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ และคณะครู, การแสดงดนตรีของครู-นักเรียน, การแสดงของนักเรียนชั้น ป.6, พิธีมอบสวัสดิการบำเหน็จแก่คุณครูที่เกษียณอายุ ได้แก่ ม.สมศักดิ์ นุชมิตร และทำงานครบ 25 ปี ได้แก่ ม.ธนพร ยมะสมิต และ ม.ประเสริฐ ลาภวุฒิพจน์

팀 뷰어 7612 드라이버 다운로드 Download your PC desktop Windows 10 pending