มาริโอ้ เมาเร่อ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

ถ้าให้โอ้พูดถึงความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ก็ต้องบอกเลยว่าเยอะมากๆ

เพราะโอ้เองก็ศึกษาที่เซนต์ดอมินิก ตั้งแต่ ประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6

เป็นโรงเรียนที่สอนผมทุกๆอย่าง ผมก็เป็นเด็กคริสต์ ได้เรียนคำสอน เข้าเงียบ และได้ไปวัดทุกๆวัน

ทำให้โอ้เป็นคริสตชนที่ดีก็เพราะโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ทำให้โอ้มีทุกๆวันนี้ได้ ก็เพราะโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ขอบคุณครูของโอ้ทุกๆคน ขอบคุณโรงเรียนเซนต์ดอมินิกครับ

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777