ART FESTIVAL ครั้งที่ 5

치트엔진 6.7

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก ให้เกียรติชมงาน ART FESTIVAL ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ RETRO-ROTEX ซึ่งเป็นการแสดงผลงานทางศิลปะของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สายศิลป์-คำนวณ วิชาเอกศิลปะ ประกอบด้วย การสร้างชุดเสื้อผ้า โดยใช้ PAPER CRAFT ของชั้น ม.4 การสร้างชุดเครื่องแต่งกาย โดยใช้ MAKE UP EFFECTของชั้น ม.5 และการสร้างชุดออกแบบเครื่องแต่งกาย COLLECTION FASHION SHOW ของชั้น ม.6 จากนั้นเป็นการแสดงผลงาน FINALE เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

background photo downroad 다운로드 Generation Kill analog Tokyo