โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลงนามความร่วมมือ MOU กับ South Otago High School, New Zealand

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ Mr sdk 다운로드. Mike Wright, Principal of South Otago High School, New Zealand ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในความร่วมมือ (MOU) ระหว่างโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กับ South Otago High School ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนตามความถนัด ความสนใจ ด้วยสื่อการเรียนรู้ที่หลากหลายและทันสมัย สำหรับการทำ MOU ครั้งนี้ เพื่อแสดงความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนครูและนักเรียน โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล พร้อมผู้แทนคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และผู้แทนบริษัท NZ STUDY เป็นสักขีพยาน เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ wifi 다운로드. 2566 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

จากนั้นผู้แทนครูได้นำ Mr Dougie Memory Communicator. Mike Wright และผู้แทน บริษัท NZ STUDY เดินชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ได้แก่ S.D 개리 2002 다운로드. Stadium S.D. Music Zone S.D. Auditorium Savio Premium อาคารยอห์น บอสโกฯ โรงอาหาร อาคารซาวีโอ พร้อมทั้งได้บันทึกภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร และผู้แทนนักเรียนที่เคยร่วมโครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ SD English Summer Camp 2023 ที่ South Otago High School, Balclutha ประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย