อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

dictionary icon

ถ้าพูดถึงความประทับใจของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก อาร์มอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ ป.1 ถึง ม.6 12 ปีเต็มๆ

ที่นี่นอกจากจะเป็นที่ที่ทำให้อาร์มได้เรียนรู้เต็มที่ในเรื่องความรู้จนสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยในฝันได้

เซนต์ดอมินิกยังเป็นสถานที่แรกที่อาร์มได้จับไมโครโฟน เริ่มร้องเพลงในการประกวดตามงานต่างๆ

รวมถึงเป็นที่แรกที่อาร์มได้จับไม้ระนาด เรียนระนาดเอกจากที่นี่

และยังเป็นที่ที่ทำให้อาร์มกล้าแสดงออกในการแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต ก็ที่เซนต์ดอมินิกนี่แหละครับ

สถานที่แห่งนี้ จึงเป็นที่ที่มีพลัง และมีความทรงจำดีๆเยอะมากๆ และเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของอาร์มครับ

กรกันต์ สุทธิโกเศศ (อาร์ม KPN – หน้ากากระฆัง) เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

마음 mp3 다운로드 Antarctica Expeditions Cheat key Download Samsung KakaoTalk