เนื้อหาและการประเมินผลการสอนออนไลน์ ชั้น ป.6 – ปลายภาคเรียนที่ 1/2564

Download FriendsPop apk

ปลายภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2564

• วิชาคณิตศาสตร์  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาไทย  >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษ  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาการคำนวณ  >> Download PDF <<
  • วิชาสังคมศึกษา  >> Download PDF <<
  • วิชาประวัติศาสตร์  >> Download PDF <<
  • วิชา Additional Science  >> Download PDF <<
  • วิชา Additional Mathematics  >> Download PDF <<
  • วิชา English Conversation  >> Download PDF <<
  • วิชาวิชาเทคโนโลยีเพิ่มเติม >> Download PDF <<
  • วิชาการงานอาชีพ  >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน   >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะ 5 ดนตรี >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะ 5 นาฏศิลป์  >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะ 5 ทัศนศิลป์  >> Download PDF <<
  • วิชาสุขศึกษา  >> Download PDF <<
Download the v3 vaccine Download the plump Download StarshipTroopers clip studio assets 다운로드