เนื้อหาและการประเมินผลการสอนออนไลน์ ชั้น ม.1 – ปลายภาคเรียนที่ 1/2564

Bike Boy

ปลายภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2564

• วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน ห้อง ม.1/1-ม.1/2  >> Download PDF <<
  • วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน  ห้อง ม.1/3-ม.1/5  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน 1 >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ วิทยะ 1 (การออกแบบและเทคโนโลยี) >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ ประยุกต์ 1 (ฟิสิกส์) >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาไทย >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน >> Download PDF <<
  • วิชาสังคมศึกษาและวิชาประวัติศาสตร์ >> Download PDF <<
  • วิชา Science >> Download PDF <<
  • วิชา ICT >> Download PDF <<
  • วิชาพื้นฐานวิศวะ >> Download PDF <<
  • วิชาเคมี >> Download PDF <<
  • วิชาชีววิทยา  >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน ห้อง ม.1/3 >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน ห้อง ม.1/4-ม.1/5 >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะพื้นฐาน >> Download PDF <<
  • วิชาการงานอาชีพ >> Download PDF <<
  • วิชาสุขศึกษา >> Download PDF <<
  • วิชาดนตรี >> Download PDF <<
  • วิชาดนตรีสากล >> Download PDF <<
  • วิชานาฏศิลป์ >> Download PDF <<

이나즈마일레븐 스트라이커즈 Download the Information and Communications Network Act Download Jazz Jack Rabbit2 워크스테이션