เนื้อหาและการประเมินผลการสอนออนไลน์ ชั้น ม.3 – ปลายภาคเรียนที่ 1/2564

삼성 매뉴얼

ปลายภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2564

• วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน ห้อง ม.3/1, ม.3/2  >> Download PDF <<
  • วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน ห้อง ม.3/3, ม.3/6  >> Download PDF <<
  • วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม  ห้อง ม.3/1, ม.3/2 >> Download PDF <<
  • วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม ห้อง ม.3/3, ม.3/4, ม.3/5, ม.3/6 >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน 5 ห้อง ม.3/1-ม.3/3 >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน 5 ห้อง ม.3/4- ม.3/6 >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ วิทยะ 5  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ 5 ( ดาราศาสตร์ ) ห้อง ม.3/1, ม.3/2  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ 5 ( ฟิสิกส์) ห้อง ม.3/1, ม.3/2  >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาไทย >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน >> Download PDF <<
  • วิชาสังคมศึกษา >> Download PDF <<
  • วิชา Science >> Download PDF <<
  • วิชา ICT >> Download PDF <<
  • วิชาพื้นฐานวิศวะ >> Download PDF <<
  • วิชาเคมี >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน ห้อง ม.3/3 >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน  ห้อง ม.3/4- ม.3/6>> Download PDF <<
  • วิชาออกแบบ  >> Download PDF <<
  • วิชาประวัติศาสตร์ >> Download PDF <<
  • วิชาชีววิทยา  >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะพื้นฐาน >> Download PDF <<
  • วิชาการงานอาชีพ >> Download PDF <<
  • วิชาสุขศึกษา >> Download PDF <<
  • วิชาดนตรีไทย >> Download PDF <<
  • วิชาดนตรีสากล >> Download PDF <<
  • วิชานาฏศิลป์  >> Download PDF <<

라스트 엑소시즘 Disney Download the LinkedIn video 징기스칸4pk

St.John Bosco's Bicentenary SAVIO ESPRESSO

E-mail : [email protected]
Tel. 02-6527477-80 Fax. 02-652-7777