อธิการเจ้าคณะแขวงซาเลเซียนตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

คุณพ่อเทพรัตน์ ปิติสันต์ อธิการเจ้าคณะแขวงซาเลเซียนแห่งประเทศไทย มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิกอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันจันทร์ที่ 8 ถึงวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 โดยมีคณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ โอกาสนี้คุณพ่อได้ให้ข้อคิดว่า การมอบของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุขนั้น มีคุณค่ามากมายเสมอ ไม่ว่าของขวัญจะมีราคามากน้อยเพียงใด แต่คุณค่าอันแท้จริงนั้นอยู่ที่ความรัก ความเอื้ออาทร และการตั้งใจมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กันและกัน

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system