Huawei แรงต่อเนื่องยอดขายสมาร์ทโฟนสูงสุดในจีน

Download mp3 from the web
Canalys บริษัทวิจัยตลาดได้ออกมาเปิดเผยยอดขายสมาร์ทโฟนในตลาดจีนช่วงไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ซึ่งก็เป็น Huawei ที่ทำยอดขายไปได้มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วย Oppo, Vivo, Xiaomi ขณะที่ Apple นั้นสถานการณ์กระเตื้องกลับมารั้งอยู่ในอันดับที่ 5 หลังจากที่ได้ยอดขาย iPhone 8 ซึ่งมีความต้องการสูงกว่าที่คาดไว้ แม้ว่าชาวจีนส่วนใหญ่จะรอ iPhone X มากกว่าก็ตาม

จากสถิติดังกล่าวจะเห็นว่ายอดขายของแบรนด์มือถือในประเทศจีนนั้นแข่งขันกันอย่างเข้มข้นมาก ซึ่ง Huawei มียอดขายอยู่ที่ 19% เฉือน Oppo (18%) และ Vivo (17%) อย่างหวุดหวิด แต่ที่น่าสังเกตคือมาถึงไตรมาสนี้ กลับเห็นสัญญาณการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในจีนที่ลดลงต่อเนื่องจากปีที่แล้วถึง 5% อย่างไรก็ตาม Canalys วิเคราะห์ว่าในไตรมาส 4 นั้นตลาดสมาร์ทโฟนจะคึกคักกว่านี้ เนื่องจากมีเทศกาลฉลองวันคนโสดในวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งมักจะเป็นช่วงที่ชาวจีนออกมาจับจ่ายใช้สอยมากกว่าปกตินั่นเอง

ที่มา – https://www.beartai.com/news/mobilenews/201643

대항해시대 2 아리따 돋움 Download the volume 우분투 16.04