ทีมดีไซน์ Apple เผย iPhone ในปี 2017

포르자 호라이즌4 데모

iphone-8-01

ตามที่เราได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะได้รับการออกแบบในแนวเดิม ไม่ต่างไปจาก iPhone 6s กับ iPhone 6s Plus เพียงแต่มีการขยับตำแหน่งเส้นเสาอากาศ ถอดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรออกไป ตัวเครื่องมีความบางลงกว่าเดิม และ Apple อาจจะไม่ได้เรียกว่า iPhone7 หรือ iPhone 7 Plus เพราะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก สำนักข่าว The Wall Street Journal รายงานว่า Jony Ive รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายออกแบบของ Apple อยากนำวัสดุกระจกแผ่นเดียวมาใช้กับ iPhone รุ่นใหม่สำหรับปี 2017 และพยายามลบพื้นที่ขอบรอบจอแสดงผลออกไปให้หมด ด้วยการใช้จอแสดงผล OLED เห็นได้ชัดว่า Apple มีแผนเปลี่ยนแปลงการออกแบบ iPhone ครั้งใหญ่ แบบยกเครื่องใหม่หมด แต่ยังไม่ใช่ iPhone ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนปีนี้

ที่มา : http://goo.gl/ilfccF

현대자동차 카탈로그 Batman vs. Superman Download the spreadsheet 오케스트라