ทำความรู้จักกับ “Bagel” ตลับเมตรอัจฉริยะ

오리와 눈먼 숲

ไปไกลได้อีก! “Bagel” ตลับเมตรอัจฉริยะ วัดระยะทางกลางอากาศ อัดเสียงได้ และอื่นๆ อีกเพียบ! 개역 개정 찬송가 다운로드!

โลกยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์สายอัจฉริยะยังคงมีออกมาให้เห็นแบบไม่ขาดสาย ล่าสุดก็มีตลับเมตรอัจฉริยะออกมาให้โลกได้ชมกันแล้ว! 곰돌이 푸 다시만나 행복해 다운로드!

Bagel Labs ได้เปิดตัว “Bagel” ตลับเมตรอัจฉริยะที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากตลับเมตรธรรมดาๆ นี่เอง แต่ความสามารถของมันจัดว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว Bagel สามารถทำอะไรได้บ้าง มาดูกันครับ

***โหมดอัจฉริยะ 3 แบบ***

String Mode

เป็นโหมดการวัดความยาวเหมือนตลับเมตรทั่วๆ ไปเพียงแต่สายวัดนั้นจะเป็นสายบางๆ ไม่ได้หนาและคมเหมือนตลับเมตรทั่วไป เชื่อว่าคนที่เคยจับตลับเมตรทุกอาจต้องเคยมีความรู้สึกว่าจะโดนตลับเมตรบาดบ้าง แต่ด้วย Bagel นั้นไม่ต้องกลัวเลยล่ะครับ เนื่องจากตัวสายนั้นทำมาจากวัสดุ Dyneema String ที่ทาง Bagel Labs ยืนยันมาว่าไม่บาดมือแน่นอน

string mode

ตัวสายยาว 10 ฟุต หรือประมาณ 3 เมตร

string mode on

Wheel Mode

Wheel Mode หรือโหมดล้อ ลักษณะการทำงานคือการวางตลับเมตรลงบนพื้นแล้วลากเหมืออุปกรณ์สำหรับวัดความยาวถนนนั้นเอง โดย Bagel สามารถวัดได้ยาวถึง 33 ฟุต หรือประมาณ 10 เมตรครับ

wheel mode

Remote Mode

สำหรับผู้เขียนนี่ถือว่าเป็นโหมดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด เพราะโหมดนี้สามารถวัดระยะทางบนกลางอากาศได้โดยอาศัยเซ็นเซอร์ซึ่งเป็นตัวช่วยในการวัดระยะทางในอากาศ เช่นจากพื้นไปถึงเพดานครับ

remote mode

***ฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ***

-รองรับการอัดเสียง

-รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อโอนข้อมูล

-หน่วยความจำภายในที่เก็บข้อมูลการวัดได้ถึง 100 แบบ

-แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง (ชาร์จผ่าน Micro USB)

-เลือกหน่วยสากลได้หลายหน่วย

unit

ที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/110843/