Parrot’s Disco โดรนติดปีก

apache tomcat

giphy (1)

ดูเหมือน Parrot บริษัทที่ขั้นชื่อด้านพาหนะไร้คนขับอย่างโดรนนั้น ไม่หวั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานอย่างไร้ขอบเขตนะครับ เพราะล่าสุดนั้น Parrot’s Disco ผลงานชิ้นใหม่ที่พวกเขาสร้างขึ้นมา คือโดรนที่มีรูปแบบการทรงตัวที่เปลี่ยนไป จากเพียงการลอยขึ้นฟ้าแบบธรรมดาๆ เป็นบินกลางอากาศด้วยความเร็วที่ทำได้มากถึง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแทน! ดูเหมือน Parrot บริษัทที่ขั้นชื่อด้านพาหนะไร้คนขับอย่างโดรนนั้น ไม่หวั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานอย่างไร้ขอบเขตนะครับ เพราะล่าสุดนั้น Parrot’s Disco ผลงานชิ้นใหม่ที่พวกเขาสร้างขึ้นมา คือโดรนที่มีรูปแบบการทรงตัวที่เปลี่ยนไป จากเพียงการลอยขึ้นฟ้าแบบธรรมดาๆ เป็นบินกลางอากาศด้วยความเร็วที่ทำได้มากถึง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแทน! นอกจากทั้งหมดที่บอกมาแล้วนั้น Parrot’s Disco ยังมาพร้อมกับคันบังคับที่มีลักษณะเหมือนกับจอยเกมอย่าง Skycontroller 2 และ Cockpitglasses FPV แว่นตาที่มีรูปร่างคล้ายกับเครื่องเล่น VR ที่เมื่อใช้ร่วมกันกับโดรน ผู้ใช้งานก็จะได้รับประสบการณ์การบังคับและมุมรับภาพจากกล้องของ Parrot’s Disco ในความคมชัดระดับ Full HD ที่ได้ความรู้สึกราวกับขึ้นไปเหาะเหินอยู่กลางอากาศเสียเองเลยทีเดียว Parrot’s Disco นั้นพร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ด้วยสนนราคาเริ่มต้นที่1,299 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 45,400 บาท)

ที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/115975

헐크 게임 Download the ineffectuation Download Girl Group Raise Download flower pictures