Messenger ถ่ายวิดีโอแบบ Real-Time ในแชทได้แล้ว

인포그래픽 무료

ช่วงนี้เรียกว่าอัพเลเวลกันต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ Facebook Messenger ที่ล่าสุดได้ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ Instant Video ให้ผู้ใช้สามารถเห็นหน้ากันได้ผ่านวิดีโอสดในหน้าแชทแล้ว

Instant Video นั้นเป็นการสนทนาผ่านวิดีโอแบบ real-time ให้การแชทผ่าน Facebook Messenger นั้นใกล้ชิดกับคู่สนทนามากขึ้น (แชทไปเห็นหน้าไปด้วยได้เลยตามภาพ) ซึ่งจัดเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นประโยชน์มากและจะทำให้ Facebook Messenger เป็นอีกหนึ่งแอปฯ แชทที่ปรับตัวได้น่าสนใจมากในเวลานี้

instant-video-cover-newsroom

สำหรับการใช้งาน Instant Video นั้น ผู้ใช้งานและคู่สนทนาต้องอัพเดท Facebook Messenger เป็นเวอร์ชั้นล่าสุด และเมื่อเข้าไปที่หน้าสนทนาแล้วให้กดเลือกแท็ปเล่นวิดีโอทางด้านขวาบนเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอแบบ real-time นอกจากนี้ คู่สนทนาของเรานั้นยังสามารถดูวิดีโอสตรีมย้อนหลังและแชร์ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ด้วย

ที่มา: newsroom

ที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/117525

구구단 노래 다운로드 autodesk 123d 워킹데드 만화 pbe 서버 다운로드