Amazfit Watch สมาร์ทวอทช์สุดเจ๋งจาก Huami

amtlib.dll 다운로드

Amazfit-Watch-smartwatch_14

เมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Huami แบรนด์ลูกของ Xiaomi ได้ประกาศเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดเจ๋งในราคาที่ประหยัด Amazfit Watch นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกจากทางบริษัท

Amazfit Watch นั้นได้รับมาตรฐาน IP67 ทำให้สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้แบบสบาย ๆ และนอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ยังบรรจุเซนเซอร์ GPS ไว้ภายในอีกด้วย กรอบของนาฬิกาผลิตมาจากเซรามิค ทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วน สายนาฬิกาสามารถเปลี่ยนใช้ได้กับสายขนาด 22nm ทั่วไป

ในส่วนของสเปกภายในเครื่องนั้น ใช้เป็นชิปประมวลผลความเร็ว 1.2Ghz ให้แรมมาเพียง 512MB และความจำภายในจำนวน 4GB ใช้จอขนาด 1.34 นิ้ว ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 300 x 300 พิกเซล ด้านหลังนั้นยังมีเซนเซอร์ที่ไว้ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอีกด้วย

Amazfit-Watch-smartwatch_3

สุดท้ายแล้ว Amazfit Watch นั้นเปิดตัวที่ราคาเพียง 799 หยวน หรือ ประมาณ 4,xxx บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในประเทศจีน

ที่มา:https://www.beartai.com/news/itnews/117685

cv2 다운로드 mobaxterm 파일 다운로드 워크플로위 Download if the world was perfect