พบแบตเตอรี่สำรองรูป PokeBall ระเบิด

Download xp moviemaker

จากกระแสเกม Pokemon GO ทำให้มีผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย และแบตเตอรี่สำรองรูป Poke Ball เองก็ออกมาตามกระแส ใครที่ชื่นชอบก็จะซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก (ใช้งาน) ตามนิยม แต่ปัญหาคือส่วนใหญ่ของพวกนี้จะไม่มีแบรนด์รองรับหรือไม่มีอะไรยืนยันว่ามันจะไม่เกิดปัญหาครับ เว็บไซต์ประเทศจีนได้เผยแพร่ข้อมูลกรณีแบตเตอรี่สำรองรูป Poke Ball ระเบิด ผู้ใช้งานชื่อ Zhang Jinghua เผยว่าเขาซื้อแบตเตอรี่สำรองรูป Poke Ball และเมื่อนำมาชาร์จไฟเข้าครั้งแรกกลับพบว่ามีควันไฟออกมา แล้วก็ระเบิดทันที แต่โชคดีที่ผู้ใช้งานสามารถจัดการกับไฟได้ทันจึงไม่เกิดเป็นอุบัติเหตุร้ายแรงอะไรครับ แบตเตอรี่สำรองก็คืออุปกรณ์ที่มีไฟฟ้าข้างในชนิดหนึ่ง หากไม่มีระบบป้องกันที่ดีพอโอกาสที่ไฟจะรั่วหรือลัดวงจรได้นั้นก็มีเช่นเดียวกัน ก่อนจะซื้ออุปกรณ์ประเภทนี้ก็ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนนะครับว่าผลิตที่ไหน มีที่มาที่ไปอย่างไร เพราะส่วนใหญ่แบตเตอรี่สำรองลักษณะนี้จะทำมาจากจีนซึ่งนอกจากจะไม่มีคุณภาพแล้วยังผิดลิขสิทธิ์อีกด้วย

ที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/116159Image result for pokemon power bank ระเบิด

시네마 4d r20 Download ParkGane Download Solitaire buddy buddy sound effects