iPhone 7 กันน้ำได้

Download Manspirit mp3

หนึ่งฟีเจอร์สำคัญของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus คือการป้องกันน้ำระดับ IP67 คือกันฝุ่นถาวร กันน้ำได้ลึก 1 เมตร ในระยะเวลา 30 นาที แต่อย่างไรก็ตาม หากตัวเครื่องได้รับความเสียหายจากของเหลวก็ประกันขาดนะจ๊ะ

Apple ให้รายละเอียดของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เรื่องการกันน้ำไว้ดังนี้

“iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาพร้อมฟีเจอร์ป้องกันฝุ่นและป้องกันน้ำโดยทดสอบภายในห้องแลบที่มีการจำลองสถานการณ์เอาไว้ตามมาตรฐาน IP67 และ IEC standard 60529 อย่างไรก็ตามการป้องกันน้ำกันฝุ่นไม่ได้ป้องกันอย่างถาวร และการป้องกันอาจเสื่อมสภาพลงตามเวลาและการใช้งาน ดังนั้น อย่าชาร์จ iPhone หากตัวเครื่องยังเปียกน้ำอยู่อ้างอิงตามคู่มือการใช้งาน ควรทำความสะอาดและทำให้ตัวเครื่องแห้งก่อน หากตัวเครื่องได้รับความเสียหายจากของเหลวนั้นไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันของ Apple

ก่อนหน้านี้มีการเปรียบเทียบโดยนำ iPhone 6s ไปทดสอบจุ่มน้ำเทียบกับ Galaxy S7 ที่ได้รับรองกันน้ำมาตรฐาน IP68 พบว่าตัวเครื่อง iPhone 6s สามารถอยู่ในน้ำได้ประมาณ 30 นาทีซึ่งใกล้เคียงกับมาตรฐาน IP67 ของ iPhone 7 เลยครับ

ที่มา : https://www.beartai.com/news/mobilenews/119150

천공의 성 라퓨타 자막 appspresso demon Download Samsung's smartphone