피터 판다 무료

คงจะอุ่นใจไม่ใช่น้อยถ้าของใช้ในชีวิตประจำวันที่ดูแลตัวเองไม่เป็นอย่าง กระเป๋าเงิน โน๊ตบุ้ค จักรยาน ฯลฯ จะสามารถส่งสัญญาณร้องหาเราก่อนที่จะตกไปอยู่ในมือนักฉกทั้งหลายได้ทันท่วงที Stilla Motion คือเครื่องส่งสัญญาณขนาดกระทัดรัดที่จะแจ้งเตือนผู้ใช้งานและส่งเสียงดังบริเวณโดยรอบทันทีหากสิ่งของที่มีเจ้าเครื่องนี้ติดเพื่อส่งสัญญาณอยู่ขยับเขยื้อนหรือถูกเคลื่อนย้ายมากกว่าปกติ
Motion เครื่องส่งสัญญาณแจ้งเตือนของหายขนาดจิ๋ว
การส่งสัญญาณเตือนของ Stilla Motion จะเกิดขึ้นทันทีหากสิ่งของที่มีเจ้าเครื่องนี้ติดอยู่ถูกเคลื่อนย้าย โดยมันจะทั้งส่งเสียงด้วยความดังระดับ 85 dB (เดซิเบล) รอบๆ ตัวเครื่อง และส่งการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์หรือนาฬิกา Smartwatch ที่ผู้ใช้งานเชื่อมต่อในระยะที่ไม่เกิน 150 ฟุต (45 เมตรโดยประมาณ)

ที่มา : https://www.beartai.com/news/itnews/118932

한국음악 트위터 이미지 일괄 윈도우 7 영문판 kmsauto net 2019