เทสลาอัพเกรดออโต้ไพล็อต

라스트 엑소시즘

เทสลา อัพเกรดระบบออโต้ไพล็อต 8.0 เสมือนมีผู้ช่วยขับรถอีกคน

เทสลามอเตอร์ ปรับปรุงระบบซอฟต์แวร์ Autopilot อัพเกรดระบบเรดาร์ที่ถูกนำมาติดตั้งใช้งานบนยานพาหนะตั้งแต่ปี 2014 หลักๆ แล้วเรดาร์ถูกนำมาใช้งานแค่เพียงเป็นอุปกรณ์เสริม หรือคือ GPS ในการนำทางเท่านั้น แต่เทสลาเชื่อว่าเรดาร์สามารถใช้เป็นตัวเซ็นเซอร์ในการควบคุมหลักได้ มันเป็นความท้าทายอย่างที่สุด ที่เราจะสามารถทำมันให้เป็นระบบการทำงานหลัก เพื่อเตือนให้หลีกเลี่ยงอันตราย โดยที่มันสามารถหยุดรถขณะที่ตรวจจับวัตถุที่เป็นอันตรายได้ เสมือนมีผู้ช่วยขับรถอีกคน

เทสลา อัพเกรดระบบออโต้ไพล็อต เสมือนมีผู้ช่วยขับรถอีกคน

เทสลาได้ปรับปรุงเวอร์ชั่น 8.0 ให้มันสามารถตรวจจับและเข้าถึงตัววัตถุให้ได้มากที่สุด รวมกับระบบเรดาร์แบบ 3 มิติ และช่วยตรวจจับวัตถุที่มีการเคลื่อนไหว ที่น่าจะมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ แต่สิ่งที่ยากยิ่งกว่านั่นคือ การตรวจจับสิ่งปลูกสร้าง เช่น สะพาน ป้ายบอกทาง หรือในกรณีการแซงที่รถอาจจะเข้าใกล้ขอบทาง อาจทำให้เกิดการหยุดรถโดยไม่จำเป็นมากเกินไป ทำให้อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ทั้งนี้ เทสลายังต้องทำการทดสอบกระบวนการต่างๆ เพื่อลดช่องว่างที่เกิดขึ้นนี้ โดยคาดว่าซอฟแวร์ Autopilot เวอร์ชั่น 8.0 จะแล้วเสร็จพร้อมทดสอบในสัปดาห์นี้

ที่มา: http://news.thaiware.com/8584.html

Disney Download the LinkedIn video 징기스칸4pk 카툰워즈