Note 7 ล็อตใหม่ไม่ระเบิดเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่สีเขียว

Download the original version of Wontk

หลังจาก Samsung เรียก Galaxy Note 7 ไปได้นานพอสมควร ทางบริษัทได้เปลี่ยนมาใช้แบตเตอรี่จาก ATL ทั้งหมด 100% จากเดิมที่ใช้เพียง 30% โดย 70% นั้นเป็นของ Samsung SDI เอง สำหรับล็อตใหม่นี้นอกจากจะเพิ่มสตอกเกอร์ตัว S ที่กล่องแล้ว ทาง Samsung ยังเปลี่ยนแบตเตอรี่จากสีขาวเป็นสีเขียวแทน

รายงานจากสื่อต่างประเทศเผยว่า Samsung ให้ข้อมูลว่าจะเปลี่ยนสีของไอคอนแบตเตอรี่ที่หน้าจอใหม่จากเดิมซึ่งเป็นสีขาว สำหรับล็อตใหม่นั้นจะถูกปรับให้เป็นสีเขียวเพื่อเพิ่มความแตกต่างที่ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็ยังไม่มีเครื่อง Galaxy Note 7 ตัวจริงที่เปลี่ยนไอคอนแบตเตอรี่ที่เป็นสีเขียวออกมาให้ชมกัน

ต้องรอดูกันต่อไปว่างานนี้ Samsung จะสามารถเรียกความเชื่อมั่นคืนกลับมาได้หรือไม่ ทีมงานแบไต๋ก็ขอเป็นกำลังใจให้ Samsung ด้วยครับ Download youtube video?

ที่มา: https://www.beartai.com/news/mobilenews/121014

휴이온