Google เปิดตัว Tango ระบบ AR สุดล้ำสำหรับสมาร์ทโฟน

c920 다운로드

Google ได้เปิดตัว Tango ซึ่งระบบ AR สำหรับสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการ หลังจากใช้เวลาในการพัฒนามานานกว่า 2 ปี

Tango เป็นโปรเจ็คต์ที่ได้รับการพัฒนาตั้งแต่ปี 2014 ด้วยเทคโนโลยีระบดับสูงของ Google โดยในขณะนี้มีแอปที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี AR ของ Tango ได้ทั้งสิ้น 35 แอป ยกตัวอย่างเช่น

1. เกม Crayola Color Blaster ที่แสดงให้เห็นการใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีติดตามตัวบุคคลผสมผสานกับการเล่นเกมในสถานที่จริงได้อย่างยอดเยี่ยม
  2. แอป iStaging ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทดลองวางเฟอร์นิเจอร์ลงในสถานที่จริงได้อย่างสมจริง

แอป Matterport Scenes ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพให้กลายเป็น 3 มิติได้

ในตอนนี้มีเพียงสมาร์ทโฟน Lenovo Phab 2 Pro (ราคา 499 เหรียญ หรือ 17,500 บาท) เท่านั้นที่มีกล้องและเซ็นเซอร์ที่รองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AR ของ Tango ที่ Google พัฒนาขึ้นมาได้

ได้มีการคาดการณ์ว่าในปี 2017 จะมีสมาร์ทโฟน Android อีกหลายรุ่นที่จะได้รับการพัฒนาให้รองรับการทำงานร่วมกับ Tango ได้ด้วยเช่นกัน

ที่มา: https://www.beartai.com/news/mobilenews/130304

kbs 다시듣기 다운로드 Download the wiflash subtitles osu 곡 다운로드 박구윤 나무꾼 다운로드